Những cái “nhất” của Dự án chung cư Phương Đông Green Park

nội thất dự án chung cư phương đông green park số 1 trần thủ độ
Những cái “nhất” của Dự án chung cư Phương Đông Green Park
5 (100%) 1 vote

Chung cư Phương Đông Green Park đang chuẩn bị được mở bán. Đây có lẽ là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong những tháng tới đây. Một dự án đẹp nằm ngay ở vị trí đẹp của Hoàng Mai thì chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm. Dự án được mọi người quan tâm từ cái tên của Dự án, vị trí của Dự án, thiết kế của Dự án, giá thành của dự án và các chế độ, chính sách khi là khách hàng của dự án. Dự án này có những cái “nhất” như sau:

Tọa lạc ngay tại số 1

Từ xa xưa chúng ta đã coi số 1 là đứng đầu, 1 là nhất. Vậy thì vị trí của dự án là chung cư số 1 trần thủ độ thì chắc chắn là ở trị trí số nhất rồi còn gì nữa. Dự án này ngằm ngay đầu phố Trần Thủ Độ, đây là con phố đẹp của Thủ đô với nhiều hàng cây xanh mát và mật độ xe cộ không nhiều. Từ vị trí này cư dân có thể tận hưởng đầy đủ những tiện ích hoàn hảo cũng như không gian xanh trong lành.

Phối cảnh chung cư phương đông green park

Vị trí đắc địa của toàn khu

Dự án Chung cư Phương Đông Green Park tọa lạc ngay tại phía Nam của thủ đô Hà Nội. Dự án ngay cạnh bến xe nước ngầm và bến xe Giáp bát. Điều này có nghĩa là khách hàng dễ dàng nhất trong việc di chuyển tới các tỉnh thành khác. Cư dân cũng cực kỳ dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố một cách nhanh nhất. Cư dân cũng dễ dàng di chuyển tới sân bay quốc tế Nội bài thông qua đường vành đai 3 một cách nhanh nhất.

Thiết kế linh hoạt nhất

Thiết kế của dự án chung cư số 1 trần thủ độ có từ 1 đến 3 phòng ngủ. Với thiết kế số phòng linh hoạt như vậy chắc chắn là một trong những dự án linh hoạt nhất trong việc thiết kế và đáp ứng tối đa nhất nhu cầu nhà ở của người dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Xem thêm: Chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Giá phù hợp nhất

So sánh với những sản phẩm cùng phân khúc, cùng vị trí thì có thể nói đây là dự án có mức giá phù hợp nhất. Tại thời điểm này mức giá chưa được công bố nhưng theo nhìn nhận ban đầu thì đây là một trong những dự án rất phù hợp với túi tiền của rất nhiều người. Và dự án này chính là hiện thực cho giấc mơ sở hữu ngôi nhà của rất nhiều người.

Xem thêm: Con đường mang tên Trần Thủ Độ