Con đường mang tên Trần Thủ Độ

nội thất dự án chung cư phương đông green park số 1 trần thủ độ
Con đường mang tên Trần Thủ Độ
5 (100%) 2 votes

Ở quận Hoàng Mai, Hà Nội có con đường mang tên Trần Thủ Độ. Vậy bạn có biết con đường này nằm ở đâu và tên đường gắn liền với một danh nhân lịch sử nào không? Và bạn có biết đến chung cư số 1 trần thủ độ sắp được xây dựng ở đây không? Nếu chưa biết thì đây sẽ làm một bài viết bổ ích dành cho bạn đó.

Con đường đẹp của thủ đô Hà Nội

Trần Thủ Độ là con đường thuộc phường Hoàng Liệt, Pháp Vân, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Cong đường này nằm song song với trục đường Giải Phóng – Ngọc Hồi. Một đầu của con đường này có thể tới đường Vành đai 3, đầu còn lại gần với Bệnh viện Nội tiết. Trên trục đường Trần Thủ Độ này có rất nhiều cây xanh bóng mát và có cả công vên như Công viên tuổi thơ. Đây là một con đường khá đẹp của thủ đô Hà Nội mà bạn nên đến để chiêm ngưỡng, khám phá một cung đường mới.

nội thất dự án chung cư phương đông green park số 1 trần thủ độ

Công trình Chung cư Phương Đông Green Park nằm ngay số 1 Trần Thủ Độ

Để đáp ứng nhu cầu ở ngày càng cao thì Chủ đầu tư của dự án đã xây dựng chung cư cao tầng ngay tại số 1 của con đường này. Đây là chung cư có thiết kế tinh tế với nhiều mức diện tích khác nhau, từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ để đáp ứng đầy đủ nhu cầu ở ngày càng cao của người dân thành phố cũng như cư dân từ các tỉnh khác lên Hà Nội làm ăn, sinh sống và học tập.

Cái hay của Chung cư Phương Đông Green Park đó là có cả căn hộ 1 phòng ngủ để đáp ứng cho những người còn độc thân hoặc là các cặp vợ chồng trẻ. Diện tích căn hộ 1 phòng ngủ chỉ từ hơn 50m2 tức là chỉ vài trăm triệu đồng. Đây là một con số khá lý tưởng cho khách hàng đang có nhu cầu tìm một căn nhà để an cư lạc nghiệp tại Hà Nội trong thời buổi giá nhà đất tăng cao này.