Chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Phối cảnh chung cư phương đông green park
Chung cư số 1 Trần Thủ Độ
5 (100%) 1 vote

Dự án Chung cư Phương Đông Green Park tọa lạc ngay tại số 1 Trần Thủ Độ. Đây được coi là dự án khá lý tưởng cho rất nhiều khách hàng bởi vì nó chỉ có giá tầm trung nhưng lại thuộc quận Hoàng Mai Hà Nội. Chính vì thế dự án có nhận được sự quan tâm đặc biệt từ rất nhiều khách hàng bởi những lý do sau đây:

Vị trí vàng đắc địa

Dự án Chung cư số 1 trần thủ độ nằm ngay cạnh của ngõ phía Nam của thủ đô, ngay đầu đườn Trần Thủ Độ. Từ đây cư dân của Dự án có thể dễ dàng di chuyển vào bên trong nội đô thông qua tuyến đường Giải Phóng. Đặc biệt là những cư dân ở các tình Ninh Bình, Hà Nam, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định… rất dễ dàng di chuyển về quê thông qua tuyến đường quốc lộ 1. Cư dân cũng rất dễ dàng đi ra nước ngoài hoặc các tỉnh xa bằng tuyến đường vành đai 3 để đi ra sân bay quốc tế Nội Bài.

Đặc biệt dự án rất gần với Bến xe Giáp Bát cũng như bến xe Nước Ngầm. Đây là điều kiện rất thuận lợi để khách hàng di chuyển tới các tỉnh xa khác mà không phải mất thời gian trung chuyển.

Liên kết vùng dự án Chung cư Phương Đông Green Park Số 1 Trần Thủ Độ

Thiết kế linh hoạt

Dự án chung cư phương đông green park có thiết kế rất linh hoạt từ 1 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ. Đây là nhu cầu khá phổ biến hiện nay. Nó đáp ứng cho nhu cầu của những người đơn thân cần 1 phòng ngủ hoặc gia đình trẻ ít người cần 1 phòng ngủ hay 2 phòng ngủ. Nó cũng đáp ứng nhu cầu của gia đình đông người và cần đến 3 phòng ngủ. Bên cạnh đó dự án cũng có đầy đủ tiện ích như trung tâm thương mại, phòng Gym, Yoga…

Xem thêm: Con đường mang tên Trần Thủ Độ

Giá cũng khá mềm

So với các dự án cùng phân khúc thì dự án chung cư số 1 trần thủ độ được đánh giá sẽ có giá khá mềm so với các dự án khác. Vì thế đây được đánh giá là dự án được mong chờ nhất của thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội. Chính vì thế nếu bạn quan tâm dự án này hãy dành thời gian tìm hiều và liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ.