Chung cư Phương Đông Green Park, cộng đồng cư dân sắp hình thành

nội thất dự án chung cư phương đông green park số 1 trần thủ độ
Chung cư Phương Đông Green Park, cộng đồng cư dân sắp hình thành
5 (100%) 1 vote

Chung cư Phương Đông Green Park là một trong những dự án chuẩn bị được triển khai tại đường Trần Thủ Độ. Đây được coi là một trong những dự án sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm mua căn hộ bởi có nhiều căn có diện tích phù hợp với nhu cầu ở của người và với mức giá vừa phải. Đây có thể coi là một trong những dự án sẽ được nhiều người mong chờ mở bán để đặt cọc và mua.

Chung cư số 1 trần thủ độ chuẩn bị được hình thành

Nằm ngay tại vị trí số 1 Trần Thủ Độ, chung cư cao tầng này sẽ xây dựng 3 tòa tháp với các phòng ngủ từ 1 đến 3. Với diện tích không quá lớn nên tổng số tiền mua cho 1 căn hộ dự đoán chỉ hơn 1 tỷ đồng. Do đó đây sẽ là một trong những dự an đáng để chờ đợi. Với tầm tiền chỉ hơn 1 tỷ một chút và lại gần trung tâm, ngay cửa ngõ phía Nam thì chắc hẳn đây sẽ là một sự “cạnh tranh” không hề dễ dàng từ chính các khách hàng với nhau để có thể mua được một căn hộ ở đây.

Phối cảnh chung cư phương đông green park

Chung cư Phương Đông Green Park phù hợp cho những ai?

Do số căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ là khá nhiều. Do đó sẽ có rất nhiều người muốn trở thành cư dân ở đây. Đối với căn 1 phòng ngủ sẽ phù hợp cho những người chưa có gia đình như sinh viên hay người mới đi làm hoặc là cho những hộ gia đình mới cưới hay có 1 con cũng có thể ở chung cư 1 phòng ngủ.

Xem thêm: Những cái “nhất” của Dự án chung cư Phương Đông Green Park

Căn hộ 2 phòng ngủ sẽ thích hợp cho gia đình có 1 hoặc 2 con hoặc là những gia đình không có nhu cầu ở nhiều phòng và có mức tài chính không nhiều để mua căn hộ 3 phòng ngủ. Ngược lại với căn hộ 3 phòng ngủ thích hợp cho gia đình nhiều người, sống 3 thế hệ hoặc là có từ 2 con trở lên. Để mua căn 3 phòng ngủ thì khách hàng cung cần phải có tài chính phù hợp hoặc có thể vay vốn ngân hàng.

Xem thêm: Con đường mang tên Trần Thủ Độ